Nước hoa Charlie Blue Revlon Eau De Toilette lọ 100ml

333.000

Charlie Blue Revlon Eau De Toilette 100ml là một sản phẩm nước hoa đáng chú ý trong bộ sưu tập Charlie của thương hiệu Revlon. Được giới thiệu vào những năm 1970, nước hoa này đã trở thành một biểu tượng của sự tự do và nét cá tính.

Charlie Blue mang đến một hương thơm tươi mát và tinh tế, phù hợp để sử dụng hàng ngày. Hương đầu của nó được tạo nên từ cam bergamot, quýt và mận, tạo sự tươi mới và sảng khoái ngay từ lần đầu tiếp xúc.

Hương giữa của nước hoa bao gồm hoa huệ, hoa oải hương và hoa cúc trắng, tạo ra một mùi hương nữ tính và thanh lịch. Cuối cùng, hương cơ bản của Charlie Blue được cấu tạo từ xạ hương, gỗ đàn hương và hổ phách, mang lại sự ấm áp và cuốn hút cho người sử dụng.

Charlie Blue Revlon Eau De Toilette có một sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần tươi mát và hương thơm quyến rũ, tạo nên một mùi hương đa chiều và duyên dáng. Với dung tích 100ml, nó cung cấp đủ lượng nước hoa để sử dụng trong thời gian dài.

Sản phẩm này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người phụ nữ tự tin, cá tính và yêu thích hương thơm tươi mới. Charlie Blue Revlon Eau De Toilette 100ml mang đến sự tự tin và quyến rũ cho người dùng, là một biểu tượng của cái tôi riêng và sự tự do.

Thêm vào danh sách ưu thích
Thêm vào danh sách ưu thích
Category:
Chat With Me on Zalo
Contact Me on Zalo